R-Keeper
  site map
Share |

Bánh trung thu Long Đình - độc đáo, trang trọng, đầy ý nghĩa

Nhà hàng Long Đình vừa giới thiệu sản phẩm bánh Trung thu Long Đình nhân dịp tết trung thu 2011 với các hương vị đặc trưng của bánh trung thu Hong Kong, phong phú với 6 loại.

6 loại bánh này mang những tên gọi ý nghĩa như: Long Đình Phúc Quý, Long Đình Tứ Quý, Long Đình Phú Quý, Long Đình Gia Quý, Long Đình Nguyệt Quý, Long Đình An Quý với 6 hương vị thuần khiết thiên nhiên: trà xanh, đậu đỏ, sen trắng, đậu xanh tảo biển, khoai môn và hạt dẻ.

Bánh Trung Thu Long Đình được sáng tạo bởi nghệ nhân làm bánh Hong Kong - sư phụ Wang Yue Lun - với kinh nghiệm và bí quyết gia truyền. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm của người nghệ nhân, sự tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu tới sự giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất.

 banh trung thu Long Dinh

Long Đình Phúc Quý với hai chiếc bánh được thiết kế sang trọng, tinh tế, là niềm vui nhân đôi, phúc quý nhân đôi. Long Đình Phúc Quý gửi gắm trọn vẹn lời chúc phúc chân tình tới bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Giá bán lẻ: 380.000 đồng.

Long Đình Tứ Quý với bốn chiếc bánh vuông vắn như lời chúc cho tình bạn bè, đồng nghiệp gắn bó thuận hòa quanh năm bốn tiết. Bốn chiếc bánh tượng trưng cho bốn mùa thịnh vượng. Bốn hạnh quý của con người: Hiếu, lễ, trung, tín để dành tặng cho cha mẹ, bạn bè và người thân. Giá bán lẻ: 700.000 đồng.

thuong thuc banh trung thu Long Dinh 

Long Đình Phú Quý với tám chiếc bánh nhỏ được thiết kế xinh xắn nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Người phương Đông thường trọng số tám vì nó cùng âm với phát (phát tài, phát lộc…) Long Đình Phú Quý là lời chúc dành cho người nhận sự thịnh vượng, an khang, phát tài, phát đạt trong sự nghiệp và gia đình. Giá bán lẻ: 700.000 đồng.

Long Đình Gia Quý là sản phẩm được dành tặng đặc biệt cho gia đình với hình thức thiết kế sang trọng, trang nhã. Sáu chiếc bánh được bài trí như ý nghĩa con cháu sum vầy bên cha mẹ, dù thành đạt muôn phương vẫn luôn quây quần bên gia đình trong ngày Tết đoàn viên. Giá bán lẻ: 880.000 đồng.

Long Đình Nguyệt Quý với 7 chiếc bánh tượng trưng cho chòm sao Thất Tinh Bắc Đẩu. Giữa hộp là chiếc bánh lớn hình tròn tượng trưng cho ngôi sao Bắc Đẩu, thể hiện ánh sáng, niềm tin và sự đoàn tụ sum vầy. Giá bán lẻ: 1.100.000 đồng.

Long Đình An Quý là hộp bánh đặc biệt được thiết kế đặt trong hộp gỗ sang trọng, đậm nét văn hóa Á Đông. Bên ngoài là bức tranh an viên với chốt mạ vàng độc đáo, bên trong là 8 chiếc bánh cùng rượu ngon, trà quý như lời chúc thịnh vượng, an khang. Giá bán lẻ: 1.850.000 - 3.198.000 đồng.

(Công ty TNHH Triều Nhật)

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper